Jurgen Klopp - Cam Kết Trái Tim Với Liverpool
Bóng Đá Anh

Jurgen Klopp – Cam Kết Trái Tim Với Liverpool

Liverpool – một câu lạc bộ bóng đá với hàng trăm năm lịch sử, cùng hàng triệu con tim hướng về một khát vọng: thành công. Và người đứng sau những thành công đó chính là Jurgen Klopp – HLV tài ba và đầy tình yêu dành cho Liverpool.

Động lực cho Liverpool

Jurgen Klopp vừa tái khẳng định cam kết của mình với Liverpool thông qua những lời lẽ sẽ như những giai điệu âm nhạc, xuyên thấu vào lòng của những cổ động viên trung thành của The Kop. Ông nói: “Trái tim tôi thuộc về nơi đây, Liverpool.”

Jurgen Klopp nói gì khiến CĐV Liverpool sướng rơn vậy?

Cam kết và trách nhiệm

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin RTL của Đức, Jurgen Klopp đã nhấn mạnh: “Chúng tôi đang cùng nhau xây dựng Liverpool phiên bản thành công mới. Chúng tôi sẽ giành lại vinh quang bằng thứ bóng đá tấn công, chứ không chỉ đứng quanh và xem mình sẽ ở lại đây bao lâu nữa. Tôi trung thành với đội bóng này và trái tim của tôi thuộc về Liverpool.”

Jurgen Klopp đã đến Liverpool từ 8 năm trước, vào tháng 10/2015. Ông đã ký một hợp đồng mới vào tháng 4/2022, thể hiện sự cam kết lâu dài với câu lạc bộ cho đến mùa hè năm 2026. Nếu không có gì thay đổi, ông sẽ có một hành trình kéo dài 11 năm tại Anfield, trở thành HLV có thâm niên dài nhất trong sự nghiệp của mình.

Trái tim và tình yêu

“Chúng tôi không thể chỉ hài lòng với 8 năm. Tôi đã ký một hợp đồng dài hạn với CLB, và điều đó là một cam kết có ý thức và hoàn toàn lý trí, không chỉ đơn thuần trên miệng lưỡi hay do bị lôi cuốn bởi những lời mê muội.” – Klopp chia sẻ một cách vui vẻ.

Sau một mùa giải không thành công, Jurgen Klopp dường như lại được tăng cường sức mạnh từ đội hình mới của mình sau một mùa hè đầy biến động. Trong đội hình góp mặt trong trận chung kết Champions League năm 2019, chỉ còn lại 9 cầu thủ. Klopp coi đây là một Liverpool hoàn toàn mới trong năm đầu tiên.

Mục tiêu mới và kế hoạch thành công

HLV người Đức này quyết tâm chinh phục thành công cùng “Liverpool 2.0” – nếu thành công, đây sẽ là lần đầu tiên Klopp xây dựng lại đội hình của riêng mình để tiếp tục chinh phục những thành công sau chuỗi ngày thăng trầm. Dù chẳng biết thành công hay thất bại sẽ đến sau này ra sao, nhưng ngay lúc này, cổ động viên của The Kop đang hạnh phúc vô cùng.

Liệu Jurgen Klopp sẽ kéo dài thời gian của mình tại Liverpool sau năm 2026? Ông đang trở thành HLV đã gắn bó lâu nhất với Liverpool kể từ thời của huyền thoại Bill Shankly. Ông cũng là HLV có thời gian làm việc lâu thứ tư trong lịch sử Premier League.

Với lòng đam mê và tình yêu mãnh liệt dành cho Liverpool, Jurgen Klopp đã khẳng định một lần nữa rằng trái tim của ông thuộc về đội bóng này. Và đội bóng, cũng như hàng triệu cổ động viên, tin tưởng rằng Klopp sẽ mang lại cho Liverpool những niềm vui và thành công trong tương lai.

Related posts

Nhận định bóng đá Chelsea vs Luton: The Blues liệu có thể thắng?

Cẩn Trúc

Kết quả Bournemouth 0-0 Chelsea: Không hay lại còn không may

Cẩn Trúc

Beckham gây xúc động khi an ủi Maguire giữa bão chỉ trích

Cẩn Trúc