Lindelof - Cầu thủ MU đầu tiên bàn về vụ Sancho gây sốc
Bóng Đá Anh

Lindelof – Cầu thủ MU đầu tiên bàn về vụ Sancho gây sốc

Sancho và những phát ngôn gây xôn xao

Lindelof lên tiếng về tình hình

Victor Lindelof đã trở thành cầu thủ đầu tiên của Manchester United (MU) bày tỏ quan ngại về tình hình gây sốc của Jadon Sancho trong buổi họp báo gần đây.

Lindelof là cầu thủ MU đầu tiên nói về vụ Sancho bật thầy

Sau trận thua Arsenal với tỷ số 1-3, HLV Ten Hag đã giải thích rằng Sancho không tập luyện đủ tốt. Tuy nhiên, câu chuyện càng trở nên căng thẳng hơn khi Sancho đã đăng một loạt bài đăng dài trên trang cá nhân, gọi mình là “dê tế thần” và cho rằng Ten Hag đã nói dối.

Hành động của Sancho đã vượt quá giới hạn và có thể đối mặt với hình phạt nặng từ MU. Nhiều chuyên gia đồng ý rằng Sancho có thể không còn cơ hội thi đấu cho Quỷ đỏ nữa.

Trong khi được hỏi về tình hình của đồng đội, Lindelof đã lên tiếng: “Sancho à? Có rất nhiều đồn đoán xoay quanh MU và đó luôn là việc bình thường. Chúng tôi là một đội bóng đoàn kết và tôi không quá quan tâm đến những tin đồn đó.”

Lindelof cũng đã chia sẻ về tình huống của bản thân sau khi bị đồn rời MU trong kỳ chuyển nhượng vừa qua: “Tôi yêu MU và vẫn còn dự án dài hạn với CLB. Vì vậy, tôi khẳng định rằng thông tin tôi sắp rời MU trong kỳ chuyển nhượng vừa qua hoàn toàn không chính xác.”

Theo thông tin từ The Athletic, MU không có ý định để Sancho ra đi. Trong tuần này, Ten Hag sẽ có cuộc trò chuyện trực tiếp với Sancho để giải quyết tình hình. Với tương lai không chắc chắn của Antony và Amad Diallo do chấn thương, MU cần Sancho trong những tháng tiếp theo.

Related posts

MU: Thông báo chính thức sau tai nạn xe hơi của Rashford

Cẩn Trúc

Chelsea của Pochettino: Thách thức và tiến bộ không ngừng

Cẩn Trúc

Những cầu thủ từng ‘phát hờn’ với Ten Hag: Từ Onana, Sancho đến Ronaldo

Cẩn Trúc