Man City giành giật sao trẻ từ Brighton và Juventus
Bóng Đá Anh

Man City giành giật sao trẻ từ Brighton và Juventus

Man City vừa tung ra một đòn giật mạnh khi chiêu mộ thành công Valentin Barco, tiền vệ trẻ người Argentina đang khoác áo Boca Juniors, và vượt qua cả Brighton và Juventus trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ này với mức giá 8 triệu bảng.

Man City giành giật sao trẻ từ Brighton và Juventus

Man City vượt qua đối thủ để chiêu mộ Barco

Theo tờ Daily Star, Man City đã chốt xong thỏa thuận sơ bộ với đại diện của Barco tại Etihad vào những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023. Các thủ tục cuối cùng dự kiến sẽ được hoàn tất vào tháng 1 năm sau. Đội bóng thành Manchester đã sẵn sàng trả trước số tiền 8 triệu bảng cho Boca Juniors để đảm bảo thương vụ này.

Không chỉ Man City, cả Brighton và Juventus cũng đang theo đuổi Barco. Tuy nhiên, cầu thủ 19 tuổi này đang phân vân và chưa quyết định tương lai sẽ ra sao. Nếu chọn Brighton hoặc Juventus, Barco có thể sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn nếu cùng Man City.

Man City và thành công với cầu thủ Argentina

Man City đã từng có nhiều thương vụ thành công với các cầu thủ Argentina như Sergio Aguero, Pablo Zabaleta, Carlos Tevez và mới nhất là Julian Alvarez. Thành công của Man City mùa trước khi giành cú ăn ba lịch sử (Premier League, FA Cup, Champions League) cũng là một yếu tố hấp dẫn với Barco. Anh được đánh giá là một trong những hậu vệ trẻ cánh trái xuất sắc nhất tại Argentina hiện nay.

Thông tin cho biết, thương vụ này diễn ra nhanh chóng và thuận lợi cho Man City nhờ sự hỗ trợ của Joan Patsy – một nhân vật quan trọng của City Football Group, người có mối quan hệ gần gũi với HLV Pep Guardiola. Patsy hiện là giám đốc bóng đá của Man City tại Nam Mỹ.

Cảm nhận cuối cùng

Barco sẽ là sự bổ sung quan trọng cho đội hình Man City trong tương lai. Những hy vọng và kì vọng đặt lên cầu thủ trẻ này cũng khá lớn. Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo trong thương vụ này và xem liệu Man City có thể giành được cú ăn tại Premier League mùa tới hay không.

Nguồn

Related posts

Tottenham – Không thể đùa được!

Cẩn Trúc

Cùng là tiền đạo, Haaland vẫn phải cúi mình trước sao Newcastle

Cẩn Trúc

Ten Hag vi phạm quy tắc quý giá của Sir Alex Ferguson

Cẩn Trúc