Bóng Đá Anh

HLV Pochettino sắp có bến đỗ trong Ngoại hạng Anh

Kết quả không tốt ảnh hưởng đến HLV Graham Potter

Cùng với sự suy giảm phong độ của đội bóng Chelsea gần đây, HLV Graham Potter vẫn được ban lãnh đạo đội bóng tạo điều kiện để chứng minh khả năng của mình một lần nữa.

Tuy nhiên, nếu Chelsea trải qua trận đấu không tốt trước CLB Fulham, mọi thứ có thể sẽ được xem xét lại.

HLV Mauricio Pochettino có thể thay thế HLV Graham Potter?

Theo tờ The Sun, HLV Mauricio Pochettino đã sẵn sàng điền vào vị trí này nếu HLV Graham Potter bị sa thải. Đây là một lựa chọn hợp lý, bởi Pochettino đã có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt một đội bóng mạnh khác ở London là CLB Tottenham.

Thương vụ khó xảy ra

Tất nhiên, thương vụ này thực tế vẫn rất khó xảy ra. Graham Potter được biết đến là người có mối quan hệ tốt với ban lãnh đạo của Chelsea, mặc dù kết quả của ông vẫn thua kém so với những người tiền nhiệm. Tuy vậy, giới chủ Chelsea vẫn tin rằng Potter là phần của kế hoạch lâu dài của họ.

Pochettino – một HLV tài năng

Pochettino cũng là một HLV đẳng cấp. Ông đã chứng minh khả năng của mình khi dẫn dắt Tottenham, đưa đội bóng không mạnh nhưng vẫn lọt vào chung kết C1 mùa giải 2018-2019.

Khó khăn của Pochettino tại Chelsea

Tuy nhiên, sau thời gian đó, Pochettino không có thành tích tốt tại PSG và hiện đang không có công việc. Vì vậy, quay trở lại và ngay lập tức dẫn dắt một đội bóng lớn và danh tiếng như Chelsea sẽ khá khó khăn.

Sàn đấu của HLV

Mỗi trận đấu không chỉ là sân chơi của cầu thủ mà còn là sân chơi tâm lý của HLV. Chiến thuật yếu kém và lối chơi không phù hợp có thể gây tổn thương cho đội bóng. Vì vậy, vai trò của một HLV giỏi là rất quan trọng đối với đội bóng.

Đó là những thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất về giải đấu Ngoại hạng Anh hiện đang diễn ra. Nếu bạn đam mê bóng đá hoặc yêu thích bóng đá, hãy theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin hấp dẫn và thú vị nhất.

Related posts

Ibrahimovic chính thức chỉ trích Ten Hag vì không đủ kinh nghiệm dẫn dắt MU

Cẩn Trúc

Antony của MU tạm ngừng thi đấu để điều tra hành vi bạo lực

Cẩn Trúc

Garnacho: Sự mê Ronaldo ngày càng gia tăng

Cẩn Trúc