Tuyển thủ Anh suy nghĩ chuyển đến đội tuyển Scotland
Bóng Đá Anh

Tuyển thủ Anh suy nghĩ chuyển đến đội tuyển Scotland

Harvey Barnes xem xét chuyển đổi quốc tịch

Tuyển thủ Anh, Harvey Barnes, đã tạo bất ngờ khi tiết lộ ý định chuyển từ ĐT Anh sang đội tuyển Scotland. Lý do của quyết định này là do anh cảm thấy bị HLV Gareth Southgate phớt lờ trong đội hình.

Tuyển thủ Anh tính chuyển sang khoác áo ĐT Scotland

Harvey Barnes, người đã chuyển từ Leicester đến Newcastle với giá 38 triệu bảng vào mùa Hè năm nay, đang nghiên cứu một cách nghiêm túc việc chơi cho đội tuyển Scotland. Cần biết rằng Barnes chỉ mới ra sân một lần cho ĐT Anh, khi anh vào sân thay người trong trận giao hữu với Xứ Wales vào tháng 10/2020. Anh không được triệu tập tham dự VCK World Cup 2022 do đang bị chấn thương.

Tuyển thủ Anh tính chuyển sang khoác áo ĐT Scotland

Trong lần tập trung đội Anh gần nhất để chuẩn bị cho các trận đấu vào tháng 9 năm nay, Barnes cũng bị HLV Gareth Southgate phớt lờ khi không có tên trong danh sách triệu tập. Vì vậy, Harvey Barnes đang cân nhắc một cách nghiêm túc khả năng chuyển sang đội tuyển Scotland thay cho ĐT Anh. Mặc dù anh từng thi đấu cho các đội trẻ của ĐT Anh và ĐT Anh chủ quốc, nhưng cầu thủ 25 tuổi này vẫn có đủ điều kiện để thi đấu cho đội tuyển Scotland vì ông bà anh là người Scotland.

Theo chia sẻ của Barnes, anh là người có quan điểm rất thoải mái, vì vậy việc từ bỏ ĐT Anh để chuyển sang đội tuyển Scotland không phải là vấn đề lớn. Thực tế, đồng đội của Barnes tại Newcastle, Elliot Anderson, cũng đã được triệu tập đến đội tuyển Scotland sau khi từ bỏ ý định chơi cho ĐT Anh. Một chi tiết đáng lưu ý khác là HLV trưởng của đội tuyển Scotland, Steve Clarke, được cho là rất ngưỡng mộ tài năng của Barnes.

Related posts

MU không biết cách sử dụng tối ưu ‘quái vật’ McTominay

Cẩn Trúc

Erik ten Hag: Phản ứng như thế nào khi bị Sancho công khai chống đối?

Cẩn Trúc

Chelsea & kế hoạch tạo ‘siêu đội bóng 100 điểm’

Cẩn Trúc