Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?
Bóng Đá Việt Nam

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Trung vệ đẳng cấp Quế Ngọc Hải đang chuẩn bị sẵn sàng để chào đón những ngày đầu tiên tại B.Bình Dương. Mặc dù thông tin này đã được tiết lộ từ cách đây hơn một tháng, nhưng cảm giác chờ đợi không khỏi khiến NHM đất Thủ sốt ruột. Vậy tại sao Quế Ngọc Hải vẫn chưa ra mắt ở đội bóng mới?

Đã chốt hợp đồng, chỉ chờ ngày ký

Trước khi tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu trong khuôn khổ FIFA Days, Quế Ngọc Hải đã có mặt tại Bình Dương để thương thảo những điều khoản cuối cùng trong hợp đồng. Trung vệ sinh năm 1993 đã đạt được sự thỏa thuận với đội bóng, chỉ còn chờ ngày chính thức ký kết.

Một điều đáng chú ý là Quế Ngọc Hải đã kí hợp đồng với B.Bình Dương có thời hạn 3 năm. Lương hàng tháng của anh cũng là một mức số chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Được thanh toán một lần trong 2 năm đầu, tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng, cộng thêm mức lương hơn 100 triệu đồng mỗi tháng. Đây thực sự là một sự đầu tư lớn mà B.Bình Dương đặt vào trung vệ tài năng này.

Chờ lễ ra mắt chính thức

Nguyên nhân khiến Quế Ngọc Hải chưa thể ra mắt B.Bình Dương mà NHM đang mong chờ chính là việc đội bóng chưa công bố thông tin chính thức về vụ chuyển nhượng của anh. Nguyễn Hải Huy, cựu đội trưởng Hải Phòng cũng đã gia nhập đội bóng và tập luyện cùng đồng đội trong 2 tuần qua, nhưng B.Bình Dương vẫn chưa có thông báo chính thức nào về những thương vụ này.

Nhưng theo tin tức từ Bongdaplus, Quế Ngọc Hải đã trở về Bình Dương sau kỳ tập trung của ĐT Việt Nam và ngay lập tức hội quân cùng đội bóng mới. Anh cũng đã hoàn tất quá trình ký kết hợp đồng sau khi giải quyết những điều khoản cuối cùng. Và ngay trong thời gian tới, B.Bình Dương sẽ tổ chức một buổi lễ ra mắt chính thức với sự góp mặt của các tân binh, bao gồm cả Quế Ngọc Hải và Nguyễn Hải Huy.

Với sức mạnh mới này, B.Bình Dương hy vọng sẽ có một mùa giải thành công. Dù đã có đủ lý do để những người hâm mộ đất Thủ lo lắng, nhưng việc Quế Ngọc Hải sắp ra sân tại đội bóng mới sẽ là một sự đảm bảo cho tương lai rực rỡ của B.Bình Dương.

Nguồn: Cảm Xúc Bóng Đá

Related posts

Mua vé xem ĐT futsal Việt Nam so giày với Hungary và Nga: Bạn sẽ đi đâu?

Cẩn Trúc

Hôm nay: Bước Tiến Mới Cho Bóng Đá Đông Nam Á

Cẩn Trúc

Vì sao Filip Nguyễn chưa thể tập trung cùng ĐT Việt Nam?

Cẩn Trúc